BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày tạo: 09-09-2016

BAN GIÁM ĐỐC

1. Ông Nguyễn Trọng Nghĩa

Tổng giám đốc
TS Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong những nhà sáng lập của Công ty cổ phần đầu tư Sao Thái Dương. TS Nghĩa là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nhà máy BWG Mai Châu và là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam về công nghệ sản xuất tre công nghiệp. TS Nghĩa đồng thời là chuyên gia tài chính với trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn tái cấu trúc, niêm yết, M&A cho trên 50 doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

TS Nghĩa tốt nghiệp cử nhân tài chính ngân hàng tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội; Có bằng thạc sỹ MBA và tiến sỹ tại Đại học tổng hợp Wales, Bangor, Vương quốc Anh; Nghiên cứu và giảng dạy sau Tiến sỹ tại Trường Manchester Business School, UK, chuyên sâu về lĩnh vực tài chính ngân hàng và tài chính đầu tư.

2. Ông Nguyễn Xuân Nam
 Phó tổng giám đốc – Phụ trách Công nghệ thiết bị
 (Thông tin xem mục “Hội đồng quản trị”)

3. Ông Masayuki Takeuchi
      Phó tổng giám đốc – Phụ trách CN sinh học và Nông nghiệp

Ông Masayuki Takeuchi là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Nhật Bản và quốc tế. Ông là người sáng tạo ra hệ thống công nghệ thuỷ canh đã được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Mong muốn của ông là giúp Sao Thái Dương và Việt Nam xây dựng được nền nông nghiệp bền vững với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cho người dân Việt Nam và xuất khẩu về Nhật Bản.

 Ông Masayuki Takeuchi là đồng sáng lập Công ty Hokuyo Engineering và Sunstar Lacto Japan, chuyên cung cấp các sản phẩm sinh học và công nghệ cao trong nông nghiệp. Ông là chìa khoá thành công của Sao Thái Dương trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và thực phẩm.