Ngày hội Festival Tre 19.11.2022

16-11-2022

Công ty BWG Mai Châu (công ty con của CTCP Đầu Tư Sao Thái Dương) cùng phối hợp tổ chức Festival Tre vào ngày 19.11.2022 tại Ecopark, Hưng Yên. Chương trình nhằm mục đích truyền thông về lợi ích của cây tre và sản phẩm tre đối với con người và trái đất.

Trân trọng kính mời CBCNV, cổ đông, các đối tác và khách hàng của Sao Thái Dương và BWG cùng tham gia Festival Tre. Ngày hội tre được thiết kế với các hoạt động thể thao, vui chơi, khám phá và thưởng thức ẩm thực và âm nhạc gắn liền với cây tre. Chắc chắn đây sẽ là một dịp dã ngoại tuyệt vời cho cả gia đình tại Công Viên Hồ Thiên Nga, ecopark.

Công ty BWG Mai Châu sẽ tài trợ trồng 125.000 cây tre cho khu vực vùng Lào Cai để phủ xanh đất trống đồi trọc tạo vùng nguyên liệu phát triển bền vững cho bà con miền núi.

Mỗi chúng ta hãy góp phần nhỏ để giúp tạo lên rừng tre lớn giúp phủ xanh Việt Nam thân yêu!

CHƯƠNG TRÌNH TRE MARATHON:

Chương trình nhằm nâng cao sức khoẻ và đóng góp cho quỹ trồng tre 500ha tại Lào Cai.

  1. Ngày thi đấu chính thức: 19/11/2022
  2. Địa điểm tổ chức: Hồ Thiên Nga, ECOPARK  
  3. Cự ly thi đấu: 5km và 10km
  4. Quy định về thời gian: Từ 7h30 bắt đầu xuất phát. Yêu cầu VĐV có mặt từ 6h30.
  5. Đăng ký tham gia tại đây: https://tre.thanhamxanh.com/tre-marathon

 

CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC THANH ÂM XANH

 Thanh Âm Xanh là dự án được thành lập bởi Quỹ Khăn Ấm Cho Em – quỹ âm nhạc cộng đồng đã thực hiện trong suốt 10 năm qua với mong muốn “Thay đổi tương lai từ những điều nhỏ nhất“. Thanh Âm Xanh với chiến dịch “Vì một triệu cây Tre Việt” là sự kêu gọi khẩn cấp để cộng đồng thích ứng & giảm thiểu các tác động từ Biến đổi khí hậu.

Các hoạt động được triển khai trong suốt 2 năm qua của dự án Thanh Âm Xanh nhằm nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của cộng đồng vì môi trường Xanh- Khoẻ ; chúng tôi kêu gọi sự chung tay, góp sức của Chính quyền, doanh nghiệp, cộng đồng để kỳ vọng vào một xã hội Xanh bền vững với việc làm giàu rừng, tạo sinh kế và kỳ vọng trong hệ sinh thái công bằng.