HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ngày tạo: 09-09-2016

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

1. Ông Nguyễn Trí Thiện
     Chủ tịch HĐQT

Với hơn 20 năm sống và làm việc tại Hòa Kỳ, trải quả nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp Mỹ và Việt Nam, Ông Thiện là người có bề dày kinh nghiệm về phát triển kinh doanh, phát triển chuỗi sản xuất và điều hành quản lý sản xuất tại các tập đoàn lớn. Ông Nguyễn Trí Thiện về Việt Nam với mong tận dụng được lợi thế và tiềm năng của Việt Nam để xây dựng tập đoàn kinh tế xanh hàng đầu Việt Nam. Ông đã cùng đầu tư và xây dựng Công ty CP Đầu Tư Sao Thái Dương từ những ngày đầu với sứ mệnh là “chăm sóc sức khoẻ con người và trái đất”.

Ông Thiện tốt nghiệp Đại học California State University of Long Beach và từng giữ các chức vụ quản lý kinh doanh cao cấp tại Toyota Southern California Region, Vincent Construction JSC, CSULB CNC Workshops.

2. Ông Yoshiro Komiyama
     Phó chủ tịch HĐQT

Ông Yoshiro Komiyama là chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp, Công nghệ Bảo quản và xử lý môi trường. Ông là người phát minh ra công nghệ bảo quản “Cấp đông mềm” tiên tiến đã được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản và các nước tiên tiến giúp bảo quản thực phẩm được 3-6 tháng mà vẫn tươi, không cần sử dụng chất bảo quản.

Ông Yoshiro Komiyama đã từng nắm nhiều vị trí quan trọng của các Tập đoàn lớn về sản xuất thực phẩm của Nhật Bản (Itochu Foods, Washabi China), là chủ tịch Công ty Biotec Corporation chuyên về thiết bị bảo quản, và là chủ tịch công ty Sunstar Lacto Japan chuyên về các chế phẩm sinh học và nông nghiệp công nghệ cao của Nhật Bản.

Tài năng, kinh nghiệm và tinh thần Nhật Bản của Ông là tài sản vô giá của Sao Thái Dương cũng như Việt Nam.

3. Ông Nguyễn Tấn Đạt
     Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Tấn Đạt là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản lý đầu tư, tư vấn thiết kế dự án, nội thất…ở các tập đoàn lớn. Ông Đạt là người rất tâm huyết và đam mê với phát triển và ứng dụng vật liệu sinh thái tre mà ông gọi là “Vật liệu hạnh phúc” vào các dự án kiến trúc và nội thất. Ông Đạt có 8 năm kinh nghiệm phát triển vật liệu tre tại CTCP tre Trúc Xuân và CTCP BWG Mai Châu giúp tạo ra nhiều dòng sản phẩm công nghiệp, gia dụng và nội thất tre. Với nhiều năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp, hợp tác với các tổ chức tư vấn quốc tế lớn, ông Đạt đã và đang đưa Công ty Đầu Tư Sao Thái Dương theo đúng chiến lược và định hướng phát triển mà Công ty đang theo đuổi.

Ông Đạt là KTS và Thạc sỹ trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, đã từng tham quản lý điều hành tại nhiều Công ty lớn như HUD-CIC, Công ty CP Phát triển đô thị Từ Liêm, CTCP Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị Sông Đà và CTCP ĐT và XD Tona.

4. Ông Nguyễn Xuân Nam
     Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc

Ông Nguyễn Xuân Nam là chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy và tự động hoá. Ông từng tham gia quản lý và điều hành nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau. Ông tham gia tập đoàn Sao Thái Dương từ năm 2013 phụ trách hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ của các nhà máy tre và nhà máy sản xuất chế phẩm vi sinh của Nhật Bản.

Ông Nguyễn Xuân Nam có bằng Kỹ sư Công Nghệ và Cơ khí chế tạo máy từ Tiệp Khắc. Ông từng làm việc tại nhiều công ty lớn trong nước và quốc tế: KOVOSVIT MAS, Công ty Máy kéo và máy nông nghiệp Hà Tây, Công ty liên doanh SUNWAY Hà tây, CTCP CP XDXD & VLXD THK, CTCP TC- ĐT & DV FISC.

5. Ông Phạm Quang Chất
      Thành viên HĐQT
Ông Phạm Quang Chất là người người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành trong cơ quan nhà nước trong lĩnh vực an ninh, văn hóa…Trong bối cảnh Công ty phát triển trên nhiều địa bàn phức tạp với văn hoá khác biệt thì kinh nghiệm và mối quan hệ của ông Chất là rất quan trọng trong việc tổ chức và xây dựng hệ thống. Ngoài ra ông Chất là người rất quan trọng trong việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp với tinh thần kỷ luật cao kết hợp với văn hoá Samurai Nhật Bản.

Ông Chất tốt nghiệp Học Viện An Ninh của Bộ Công An và có nhiều năm nắm vị trí quản lý trong lực lượng An ninh của Việt Nam.