Công ty CP Đầu Tư Sao Thái Dương (SJF) ký kết MOU với Công ty Ecoparadise tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam-Nhật Bản.

03-07-2019

Vừa qua, ngày 1/7/2019 tại thủ đô Tokyo, Công ty CP Đầu Tư Sao Thái Dương đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với đối tác Ecoparadise (Nhật Bản) để triển khai các giải pháp chăm sóc sức khoẻ, chữa bệnh và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và mỹ phẩm ứng dụng giải pháp đặc biệt Ecoparadise cho các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên ở Việt Nam của Công ty CP Đầu Tư Sao Thái Dương. Ngoài ra hợp tác phát triển nông nghiệp sạch chất lượng cao ứng dụng công nghệ của Ecoparadise cũng là một nội dung quan trọng trong Biên bản hợp tác.

Lễ ký kết là một trong 32 ký kết với tổng giá trị 8 tỷ USD có sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức cao cấp của hai nước Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản, ngay sau Hội nghị thượng đỉnh G20. Sự kiện có chủ đề  “Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Nhật Bản vì sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau”, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam phối hợp với Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức, với sự tham dự của đại diện khoảng 1.200 doanh nghiệp, nhà đầu tư hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mở đầu: “Đến Nhật Bản lần này, so với những năm trước, tôi càng có niềm tin vững chắc rằng Việt Nam sẽ là miền đất lành cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản”. Thủ tướng nhấn mạnh một số lĩnh vực tiềm năng của Việt Nam trong đó có ngành nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao, trong năm qua, nông nghiệp luôn được ví như mỏ vàng xuất khẩu với nhiều sản phẩm nông nghiệp đã giữ vững vị trí trong top của thế giới như gạo, cà phê, hồ tiêu, hạt điều, cao su, rau quả, gỗ, lâm sản, cá tra..


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội Nghị. Ảnh: SJF.

Lễ ký kết với đối tác Ecoparadise Nhật Bản (ecoparadise.com), một Công ty chuyên sâu về giải pháp chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh với phương pháp có một không hai trên thế giới giúp xử lý tận gốc các gốc tự do (là tác nhân gây bệnh tật, lão hoá, ung thư..) có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực phát triển các giải pháp và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp tự nhiên của SJF. Giải pháp đặc biệt “ecoparadise hotbed therapy” giúp tăng cường sức khoẻ, phòng bệnh, chữa bệnh, trẻ hoá… đã được yêu thích sử dụng thường xuyên ở hầu hết các nước Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia…). Tại Việt Nam, SJF và Ecoparadise dự kiến sẽ ra mắt Trung tâm trị liệu đầu tiên vào cuối năm 2019 tại Hà Nội và sau đó sẽ có mặt ở tất cả các thành phố giúp cho người dân Việt Nam chống lại bệnh tật gây ra từ ô nhiễm môi trường, nước, không khí, thực phẩm…

Nguồn tin: SJF

Trang web của Công ty Ecoparadise ở một số nước:

Nhật: ecoparadise.com

Singapore: ecoparadise.com.sg

Malaysia: ecoparadise.my