Ra mắt dòng sản phẩm đồ gia dụng TRE cao cấp SUNSTAR tại Hội Chợ Xuân Giảng Võ 2019

30-01-2019

Chính thức ra mắt dòng sản phẩm đồ gia dụng TRE cao cấp thương hiệu SUNSTAR tại Hội Chợ Xuân Giảng Võ 2019.

Để hưởng ứng phong trào: “Hàng Việt chinh phục người tiêu dùng Việt”, ngày 25.1.2019, Công ty CP Đầu Tư Sao Thái Dương (SJF) đã tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm đồ gia dụng tre cao cấp thương hiệu Nhật Bản SUNSTAR cho thị trường Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Liên Minh Châu Âu (EU), Oxfam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Các sản phẩm đồ gia dụng tre SUNSTAR được thiết kế bởi ông Yoshiro Komiyama theo phong cách Nhật Bản, đảm bảo không chỉ đẹp, hiện đại mà còn rất gọn nhẹ, tiện lợi và có tính đa dụng cao.

Các sản phẩm tre SUNSTAR được sản xuất tại BWG Mai Châu (công ty con của SJF) theo quy trình sản xuất xuất khẩu của các Tập đoàn lớn trên thế giới về sản xuất đồ gia dụng. Do vậy tất cả các sản phẩm tre đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước khó tính trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ… Các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm cần độ an toàn tuyệt đối như thớt tre được kiểm định bởi Trung tâm kiểm định quốc tế uy tín Bureau Veritas theo Luật Châu Âu DM/4B/COM/002 EU Regulation No. 1935/2004: French Decret 92-631; French DGCCRF 2004-64 và Decret 2007-776.

Khách hàng thăm quan mua hàng tại showroom tại Hội chợ Xuân Giảng Võ 2019. 

Sử dụng các sản phẩm gia dụng và nội thất làm từ tre đang trở thành trào lưu mới trong xu hướng tiêu dùng xanh trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ… nơi những người tiêu dùng văn minh đang hướng đến sử dụng những sản phẩm không những đẹp, an toàn mà còn phải thân thiện môi trường, có khả năng giúp xoá đói giảm nghèo cho bà con vùng cao!

Trong những ngày ra mắt đầu tiên tại Hội chợ Xuân Giảng Võ (từ ngày 25.1.2019 đến ngày 01.02.2019) tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô (Trần Hưng Đạo, Hà Nội), các sản phẩm nhìn chung được khách hàng yêu thích và đánh giá cao cả về thiết kế mẫu mã tiện dụng, chất lượng, độ tinh sảo cũng như đặc điểm thân thiện môi trường của sản phẩm.

Sản phẩm thớt tre SUNSTAR và Nhận diện thương hiệu SUNSTAR.

Theo kế hoạch, các sản phẩm đồ gia dụng tre cao cấp thương hiệu SUNSTAR sẽ có mặt ở các siêu thị lớn và các trang web bán lẻ online như Shopee, Lazada, Tiki và trang Fanpage FB.com/BWG.VN từ tháng 3 năm 2019 để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Với sự ra mắt thương hiệu sản phẩm tre SUNSTAR, từ năm 2019 người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng cao thân thiện môi trường mà trước đây chỉ có thể mua ở các nước phát triển.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đại lý để phân phối các sản phẩm tre cao cấp SUNSTAR đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

– Hotline: 0943.68.8686 (Zalo – Viber)
– Email: Sales@bwg.vn, Sales@stdgroup.vn
– Địa chỉ: Tầng 8, Toà nhà Simco Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Facebook: www.FB.com/BWG
Website: www.bwg.vn

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Đài Truyền Hình Hà Nội phỏng vấn cảm nhận của một khách hàng trẻ đối với sản phẩm gia dụng tre

Sản phẩm hộp mứt tết (ngũ cốc) được ưa thích cho ngày tết.