BAN KIỂM SOÁT

Ngày tạo: 09-09-2016

BAN KIỂM SOÁT

1. Bà Nguyễn Thị Minh
      Trưởng Ban kiểm soát

Bà Nguyễn Thị Minh là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán tài chính. Bà trở thành Trưởng Ban Kiểm Soát của Sao Thái Dương từ năm 2014 và có vai trò rất quan trọng việc hoàn thiện và kiểm soát hệ thống tài chính kế toán. Phục vụ nhiều năm trong các đơn vị Quân đội, bà luôn coi trọng nguyên tắc “tuân thủ” luật pháp và “an toàn”, đây chính là điều cần thiết giúp Sao Thái Dương phát triển bền vững trong dài hạn.

Bà Nguyễn Thị Minh có bằng cử nhân kinh tế tại ĐH KTQD Hà Nội và bằng Kế toán trưởng của ĐH Tài Chính Kế Toán HCM. Trước khi là trưởng BKS của Sao Thái Dương, Bà từng là Kế toán trưởng của CT Vật Tư 2 Bộ Quốc Phòng, quản lý tài chính kế toán tại Bộ Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp.

2. Ông Cao Ngọc Toàn
       Thành viên

Ông Cao Ngọc Toàn gia nhập Ban Kiểm Soát của Sao Thái Dương năm 2015. Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và kiểm soát hoạt động doanh nghiệp lớn. Hiện nay ngoài là thành viên Ban kiểm soát, Ông Toàn còn là thành viên của Ban kiểm soát chất lượng sản phẩm (QC) và Ban ISO của hệ thống.

Ông Toàn có bằng cử nhân và thạc sỹ chuyên ngành Tài Chính kế toán tại Học Viện Tài Chính. Đồng thời, ông đã hoàn thành kỳ thi CFA lv 2, hiện đang tiếp tục nghiên cứu để trở thành CFA Charterholder trong năm tới. Ông đã từng tham gia nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức lớn như Công TNHH Tân Mỹ, Công ty Cổ phần ĐTSX Thống Nhất, Ngân hàng TMCP VIB.

3. Bà Hà Thị Phương Thuỷ
     Thành viên

Bà Hà Thị Phương Thuỷ là thành viên Ban kiểm soát của Công ty từ năm 2015. Bà có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất. Kinh nghiệm của Bà rất quan trọng đối với hệ thống trong việc hoàn thiện hệ thống kế toán sản xuất.

Bà Thuỷ tốt nghiệp trường ĐH Thương Mại Hà Nội với chuyên ngành kế toán, và có bằng kế toán trưởng tại trường này. Bà đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí kế toán, kế toán trưởng ở nhiều công ty khác nhau: Kế toán tại Viện Dược Liệu, CTCP ĐT XD Trung Việt, CTCP Đầu Tư Xây Lắp Dầu Khí IMICO và Kế toán trưởng tại Công ty CP Hawinco đầu tư xây dựng Hạ Tầng.